KIỂM TRA CÔNG TÁC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC XÃ: DỴ CHẾ, NHẬT TÂN, THỦ SỸ

Đăng ngày 14 - 05 - 2018
100%

Thực hiện kế hoạch số 78 ngày 18/4/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành huyện về vệ sinh an toàn thực phẩm, đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm huyện do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành huyện về vệ sinh an toàn thực phẩm làm Trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm tại 3 xã: Dỵ Chế, Nhật Tân, Thủ Sỹ.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành huyện về vệ sinh an toàn thực phẩm, Trưởng đoàn kiểm tra chủ trì buổi làm việc tại xã Dỵ Chế.

Tại các buổi làm việc, đoàn kiểm tra của huyện đã nghe báo cáo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm của địa phương; kiểm tra, phân tích, đánh giá các văn bản do xã ban hành liên quan đến công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; nghe các ý kiến của các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm xã và kiểm tra thực tế một số mô hình sản xuất rau, cơ sở giết mổ lợn, chế biến thực phẩm trên địa bàn. Đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm huyện đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực an toàn thực phẩm của UBND xã, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm 3 xã nói trên; phân tích, làm rõ những hạn chế và đề nghị Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm các xã: Dỵ Chế, Nhật Tân, Thủ Sỹ tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vệ sinh an toàn thực phẩm; nhất là ý thức trách nhiệm của người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống; tăng cường kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở, hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tổ chức cho các cơ sở, các hộ hoạt động trong lĩnh vực này ký cam kết không vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm …

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành huyện về vệ sinh an toàn thực phẩm, Trưởng đoàn kiểm tra chỉ đạo lấy mẫu giò chả và thực hiện Test nhanh tại cơ sở giết mổ lợn và chế biến thực phẩm của ông Hoàng Văn Đoàn (thôn Thống Nhất xã Thủ Sỹ)

Ảnh 3: Đoàn kiểm tra của huyện kiểm tra thực tế cơ sở sản xuất rau theo phương pháp thủy canh của gia định chị Nguyễn Thị Quỳnh (thôn Cao Đoài xã Nhật Tân)

Ý kiến bạn đọc

    Tin mới nhất

    Thông tin về tình hình bệnh Dại trên người(20/03/2024 9:38 SA)

    Tăng cường phòng, chống dịch bệnh mùa Đông Xuân năm 2023-2024(08/01/2024 1:19 CH)

    Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm...(05/01/2024 1:21 CH)

    HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP CÁC TRƯỜNG(30/12/2023 2:29 CH)

    Triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn huyện...(25/10/2023 7:09 SA)

    HUYỆN TIÊN LỮ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023(10/09/2023 7:02 SA)

    TRƯỜNG TIỂU HỌC AN VIÊN : KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI(05/09/2023 1:28 CH)

    Trường Tiểu học Thụy Lôi tổ chức khai giảng năm học và đón cờ thi đua của UBND tỉnh(05/09/2023 8:54 SA)

    °
    93 người đang online