TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Đăng ngày 06 - 02 - 2018
100%

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất – 2018, chiều ngày 5/2 tại hội trường UBND huyện, Ban vận động xây dựng quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban vận động xây dựng quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”.

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà tặng hộ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Tới dự có các đồng chí: Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thế Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBND huyện; cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn và gần 100 nạn nhân chất độc da cam, người nghèo được tặng quà Tết.

        Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo huyện đã trao 60 suất quà của tỉnh (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng); 30 suất quà của huyện (trong đó có 10 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất và 20 suất quà trị giá 300 nghìn đồng/suất) tặng các hộ nghèo, các nạn nhân chất độc da cam ở các xã, thị trấn trong huyện. Cũng trong dịp này, Ban vận động xây dựng quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh còn hỗ trợ cho 2 nạn nhân chất độc da cam ở xã Lệ Xá và Hải Triều (mỗi hộ 5 triệu đồng); Ban Vận động xây dựng quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở cho 5 gia đình nạn nhân chất độc da cam với tổng số tiền 80 triệu đồng. Ngoài ra, một số công chức đang công tác tại các phòng thuộc UBND huyện còn tặng 900 nghìn đồng cho 1 cháu có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Tam Nông (xã Hưng Đạo).

Đồng chí Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 3 gia đình nạn nhân chất độc da cam ở các xã: Ngô Quyền, An Viên, Thụy Lôi (mỗi hộ 20 triệu đồng).

        Phát biểu với các nạn nhân chất độc da cam và đại diện các hộ nghèo trong chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của huyện, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và nhân dân luôn quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, nhất là mỗi khi Tết đến, Xuân về. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các nạn nhân chất độc da cam, người nghèo trong huyện luôn mạnh khỏe, ngày càng vơi bớt khó khăn trong cuộc sống và đón Tết Mậu Tuất vui vẻ, đầm ấm. 

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DỴ CHẾ ĐÓN CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ(20/11/2018 3:04 CH)

  PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐẶNG NGỌC QUỲNH DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG...(05/09/2018 4:08 CH)

  Khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa tặng bà Lê Thị Ninh, xã Hải Triều(31/08/2018 7:36 SA)

  PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐẶNG NGỌC QUỲNH TRAO HUY HIỆU ĐẢNG TẠI XÃ HƯNG ĐẠO(28/08/2018 4:14 CH)

  HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN TIÊN LỮ TẶNG THƯỞNG, TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VÀ PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG QUỸ...(23/08/2018 2:41 CH)

  CHUNG KHẢO HỘI THI CÁN BỘ KIỂM TRA CƠ SỞ GIỎI NĂM 2018(03/08/2018 4:50 CH)

  Các lãnh đạo huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách(27/07/2018 1:54 CH)

  HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM(17/07/2018 11:58 SA)

  °
  334 người đang online