Hội Trại Thanh Thiếu Niên Hè Năm 2017

Đăng ngày 15 - 08 - 2017

Trong 2 ngày 12 và 13/8 tại sân vận động trung tâm huyện, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Tiên Lữ tổ chức Hội trại thanh thiếu niên hè 2017. Dự khai mạc Hội trại có đồng chí Doãn Thế Dương – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện; đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện; lãnh đạo, cán bộ Chương trình Phát triển Vùng Tiên Lữ (thuộc Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam); các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện phát biểu khai mạc Hội trại.

Hội trại hè năm nay của huyện thu hút hơn 1 nghìn 500 đoàn viên thanh niên, thiếu niên của 15 xã, thị trấn và đoàn viên thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham gia. Hội trại đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung như: đêm lửa trại, liên hoan nghệ thuật, thi nghi thức Đội, cắm trại, múa, vũ quốc tế, dân vũ quốc tế của thanh niên; thi múa, dân vũ quốc tế, thể dục nhịp điệu của thiếu niên và trò chơi nhảy bao bố … Với chủ đề của hội trại là “Thiếu nhi Tiên Lữ làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn; thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới”, trong phần thi cắm trại, đoàn viên thanh niên trong huyện đã trưng bày các hình ảnh, mô hình, tranh vẽ … thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới. Hội trại thanh thiếu niên được huyện tổ chức vào dịp hè hằng năm nhằm tập hợp, thu hút thanh thiếu niên vào các hoạt động bổ ích, lành mạnh, góp phần phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên. Đây cũng  là dịp để thanh thiếu niên trong huyện giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Kết thúc hội trại, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện đã trao nhiều giải thưởng cho các nội dung thi. Các xã: Ngô Quyền, Nhật Tân, Dị Chế, Hải Triều và Thị trấn Vương đoạt giải A toàn đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trại hè (nguồn cung cấp Huyện đoàn Tiên Lữ)